โรงเรียนกุดตาดำฯให้ครูและนักเรียนเข้าอบรมทำดอกไม้จันทน์

โรงเรียนกุดตาดำ(คงฤทธิ์คุรุราษฎร์สามัคคี) ส่งตัวแทนครูและนักเรียนเข้าอบรมทำดอกไม้จันทน์ เพื่อสนับสนุนงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 9 มิถุนายน 2560 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลทัพรั้ง อำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา ดูภาพคลิกที่นี่