ขอเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมกิจกรรมวันแม่ วันที่ 10 สิงหาคม 2561

ด้วยในวันที่ 12 สิงหาคม 2561 เป็นวันแม่แห่งชาติ โรงเรียนกุดตาดำฯ จะจัดงานเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาฯ ในวันที่ 10 สิงหาคม 2561 โดยช่วงเช้า 08.00 น.จะตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง จากนั้นจะทำพิธีถวายพระพร มอบเกียรติบัตรแม่ดีเด่น มอบทุนการศึกษา การแสดงของนักเรียน .. ทางโรงเรียนจึงขอเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยครับ หากท่านหรือกลุ่ม(ซุ้ม) หรือกลุ่มครอบครัว จะทำอาหารเป็นโรงทาน ร่วมด้วยช่วยกันกับทางโรงเรียน เลี้ยงนักเรียนในวันแม่ ก็ขอเรียนเชิญครับ